Tổng quan về doanh nghiệp. 

Được thành lập từ năm 2007 với tiền thân là công ty xây dựng nhà ở dân dụng. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, nay Đinh Ngân Paint trở thành doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm & dịch vụ sơn công nghiệp hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. 

Về sản phẩm, chúng tôi đã cho ra đời các sản phẩm sơn mang thương hiệu cho riêng mình. Sản phẩm chủ đạo hướng đến là các dòng sơn phục vụ cho lĩnh vực công nghiệp như: Sơn nền sàn bê tông, sơn chịu nhiệt & chống cháy kết cấu thép, sơn chống rỉ cho kim loại,…

Về dịch vụ: Đinh Ngân Paint tập trung thi công epoxy – sơn polyurethane cho các nhà máy sản xuất, nhà xưởng, phòng sạch, tầng hầm bãi đỗ xe,…Với lợi thế về là đơn vị có sẵn nguồn sản phẩm cùng nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng những mặt sàn sơn pu, epoxy hoàn hảo về các tiêu chí: Thẩm mỹ – độ bền – tính năng.   

 

Tầm nhìn và sứ mệnh

1. Tầm nhìn

  • Đến năm 2020, các dòng sản phẩm sơn Đinh Ngân có mặt ở hầu hết các khu vực phía nam, là thương hiệu hàng đầu trong cung ứng sơn phục vụ cho các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng.
  • Đến năm 2022, chúng tôi phấn đấu các dòng sơn Đinh Ngân Paint có mặt tại 64 tỉnh thành trên cả nước và xuất khẩu sang các thị trường lân cận trong khu vực.

2. Sứ mệnh.

  • Lấy chất lượng làm tiền đề cho sự phát triển, uy tín thương hiệu. Hướng đến những nhu cầu thực tế của khách hàng với giá thành cạnh tranh và hợp lý nhất theo phương châm: “chất lượng tạo niềm tin”.

 

Giá trị cốt lõi của Đinh Ngân Paint. 

  • Tâm
  • Tầm 
  • Tài

 

Thành tựu mà công ty đã đạt được.

Với hàng trăm khách hàng lớn & nhỏ trong suốt nhiều năm qua là thành tựu to lớn mà Đinh Ngân Paint đạt được. Trong đó, có rất nhiều công trình với các tiêu chuẩn khắt khe về các tiêu chuẩn quốc tế đòi hỏi pháp đáp ứng hoàn toàn như GMP – WHO, HACCP,  ISO22000,…

Một số công trình tiêu biểu do Đinh Ngân Paint thực hiện:

Sơn epoxy sàn nhà máy dược phẩm
Sơn pu 2 thành phần Đinh Ngân cho sàn nhà xưởng
Sơn epoxy sàn nhà máy dược phẩm