Thi Công Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng

 

Sơn epoxy sàn nhà xưởng là giải pháp sàn công nghiệp hiện đại thay thế nền gạch men, bề mặt bê tông truyền thống  và đồng thời đem lại nhiều công năng vượt trội phục vụ cho việc ổn định và sản xuất như: chống bụi bẩn, chịu tải lớn, thẩm mỹ cao….

Để tìm hiểu sâu hơn về giải pháp cũng như dòng sơn này, hãy tham khảo mục lục dưới đây.

Vì sao nên sơn epoxy cho sàn nhà xưởng ?

 • Chống bám bụi, chống mài mòn: Quá trình di chuyển tạo ma sát từ xe nâng pallet, xe kéo và con người với tần suất thường xuyên là một trong những nguyên nhân chính tạo nên bụi bẩn. Ứng dụng sơn nền epoxy sẽ khắc phục được vấn đề này với tải trọng lớn đồng thời bảo vệ tốt kết cấu nền bê tông nhà xưởng
 • Dễ dàng làm sạch: Đặc trưng của sơn sàn epoxy là tạo màng sơn liền mạch, chống bụi bẩn nên quá trình vệ sinh làm sạch bề mặt sẽ dễ dàng và chóng hơn. Góp phần đảm bảo công tác vệ sinh môi trường được đảm bảo tốt nhất.
 • An toàn khi di chuyển: Sơn epoxy với bề mặt trơn bóng nhưng lại có độ bám rất tốt. Đây là một tính năng rất hiệu quả đảm bảo sự an toàn cho người và máy móc di chuyển trong nhà xưởng.
 • Kháng hóa chất: Dầu, mỡ, axit dường như có mặt ở hầu hết các nhà xưởng và tiềm ẩn nhiều rủi ro về chất lượng sàn. Với cơ chế kháng hóa chất, sơn nền nhà xưởng epoxy có thể chịu tốt các hóa chất này và dễ dàng làm sạch mà không bị ảnh hưởng.
 • Tạo thẩm mỹ: sàn là nơi tiếp xúc trực tiếp với con người. Do đó ngoài đáp ứng về công năng màu sắc nền nhà xưởng giúp bạn dễ dàng nhận dạng khu vực lối đi, khu vực nguy hiểm. Điều này làm tăng tính chuyên nghiệp và tạo điểm công trong mắt đối tác.

 

Báo Giá sơn epoxy sàn nhà xưởng.

Giá sơn epoxy sàn nhà xưởng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố để quyết định. Cụ thể như:

 • Yêu cầu từ chủ đầu tư: thương hiệu sơn, thời gian thực hiện, điều chỉnh giá….
 • Hiện trạng mặt bằng: Sàn cũ hay mới ?, bằng phẳng hay gợn sóng ? có bị ẩm, thấm dầu hay không ?
 • Diện tích:  lớn hay nhỏ ? có bị ngăn hay không ?  thực hiện 1 lần hay cuốn chiếu ?..

Và còn nhiều vấn đề khác. Do đó,  bạn nên liên hệ trực tiếp hoặc để lại lời nhắn để chúng tôi đưa ra mức giá tốt với độ chính xác và khả năng phát sinh thấp nhất.

 

Quy trình thực hiện sơn epoxy cho nền sàn nhà xưởng.

 1. Tiếp nhận & lựa chọn giải pháp:

Đinh Ngân Paint sẽ tiếp nhận yêu cầu về sàn từ khách hàng (diện tích, màu sắc, loại sơn…) tiếp đến chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp phù hợp để bạn chọn lựa.

 1. Báo giá và hợp đồng.

Khi thống nhất chung về giải pháp, Đinh Ngân sẽ có mức giá tốt nhất đến khách hàng bằng văn bản. Sau đó, sẽ căn cứ trên báo giá và thỏa thuận giữa 2 bên để tiến hành đi đến hợp đồng.

 1. Thi công sơn epoxy.

 chúng tôi sẽ thực hiện thi công theo kế hoạch bởi những đội ngũ thợ có tay nghề cao và các trang thiết bị phục vụ thi công, đồng thời luôn có sự giám sát chặt chẽ để đảm bảo tiến độ được tốt nhất.

 1. Nghiệm thu, bàn giao và bảo hành.

 Sau khi quá trình thi công sơn epoxy cho sàn nhà xưởng hoàn tất, Đinh Ngân Paint sẽ cùng phía khách hàng tiến hành nghiệm thu và bàn giao, hoàn tất các thủ tục và thực hiện bảo hành.

 

Đinh Ngân Paint là đơn vị cung cấp và thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng tại tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực sơn, Đinh Ngân Paint có đủ pháp lý & năng lực đáp ứng mọi nhu cầu cần sơn nền nhà xưởng của khách hàng với chất lượng – thẩm mỹ – độ bền luôn được đảm bảo.

Thi Công Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng
5 (100%) 3 votes
Chia sẻ ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?