3 Màu Sơn Epoxy Phổ Biến Cho Nền Nhà Xưởng Năm 2018

Viêc lựa chọn màu sơn epoxy cho nền nhà xưởng, nhà máy công nghiệp cũng không kém phần quan trọng bởi khả năng bảo vệ kết cấu nền bê tông, đem lại sự hài hòa về màu sắc đồng thời tạo sự cuốn hút không chỉ với những người làm việc mà còn với khách hàng, các đối tác. Dưới đây Đinh Ngân Paint xin giới thiệu một số màu sơn epoxy cho nền nhà xưởng đang chiếm được nhiều phần ưu thế của từ các doanh nghiệp sản xuất trong nhiều năm qua.

1. Sơn epoxy cho nền nhà xưởng màu xám.

 

 

2. Sơn epoxy cho nền nhà xưởng màu xanh lá cây

Màu xanh lá tượng trưng cho sự đổi mới, tràn đầy năng lượng và sự sáng tạo. Với màu sắc này đem lại trạng thái cân bằng cho cơ thể. Đây là sự lựa chọn phần lớn cho những người lãnh đạo có mệnh mộc nhằm đem đến tài lộc cho doanh nghiệp, tạo sự thoải mái và tươi vui hơn với những người lao động, tăng năng suất trong sản xuất.

 

3. Sơn epoxy cho nền nhà xưởng màu xanh dương.

Đây là sự lựa chọn của những người quản lý thuộc mệnh thủy, tượng trưng cho sự hòa bình, vững chắc, tin cậy. Tạo sự thư thái mỗi khi đặt chân đến và phản ảnh bản chất tâm hồn mỗi con người tại nơi đây luôn nhẹ nhàng

Màu Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng

 

Đó là 3 màu sơn epoxy phổ biến cho nền nhà xưởng trong năm 2018. Ngoài ra còn 1 số màu đặc trưng khác với sự đa dạng bạn có thể tham khảo tại đây.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ ngay