3 Màu sơn nền nhà xưởng đẹp hot nhất trong năm 2018

Xám, xanh lá, xanh dương,…là những màu sơn nền nhà xưởng epoxy – pu đang là tâm điểm lựa chọn của các doanh nghiệp sản xuất trong năm 2018. Những màu sắc này thay đổi cách nhìn về không gian nhà xưởng với sự chuyên nghiệp, thân thiện và đặc biệt là đem lại lợi ích phục vụ cho việc sản xuất.

Có thể bạn quan tâm: Vì sao nền nhà xưởng nên sơn epoxy

1. Sơn nền nhà xưởng màu xanh lá cây.

Nhà xưởng có nền sơn màu xanh lá cây thường thiên về lĩnh vực thực phẩm, dược – mỹ phẩm, linh kiện điện tử…Đây là màu chung của tự nhiên, thiên nhiên với ý nghĩa cho sự hòa hợp, may mắn và tạo cảm giác thoải mái, giảm căng thẳng và sự mệt mỏi. Ngoài ra, với các ông chủ có mệnh mộc màu xanh lá sẽ rất phù hợp để đem đến tiền tài và giúp doanh nghiệp thuận lợi, phát triển hơn trong việc sản xuất.

 

 

 

2. Sơn nền nhà xưởng màu xám.

Đây là màu sắc phổ biến tại nhà xưởng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Với gam mày này đem lại sự trung lập, khách quan và rõ ràng trong công việc. Đem tới sự thu hút khách hàng, đối tác và tạo được sự thuận lợi trong sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp.

 

 

Sơn Nền Nhà Máy

 

3. Sơn nền nhà xưởng màu xanh lam

Nền nhà xưởng sơn màu xanh lam được nhiều người lựa chọn. Đây là màu của nước, bầu trời…tương trưng cho sự hòa bình, tạo vui vẻ và thân thiện trong quá trình làm việc.

 

 

Đó là 3 màu sơn phong thủy và được ưa chuộng nhất được khảo sát từ các doanh nghiệp. Ngoài ra, còn rất nhiều màu sơn nền nhà xưởng khác có trong bảng màu sơn.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ ngay