Báo Giá Sơn Epoxy Sơn Cho Sàn Công Nghiệp Dựa Vào Yếu Tố Nào?

Báo Giá Sơn Epoxy Sơn Cho Sàn Công NghiệpSơn Đinh Ngân Paint sẽ cung cấp đến cho khách hàng bảng Báo Giá Sơn Epoxy Sơn Cho Sàn Công Nghiệp hợp lý dựa trên các tiêu chí như: vị trí thi công, chất lượng bề mặt bê tông, mức độ tải trọng, thời gian thi công,…sẽ đảm bảo 1 mức giá hợp lý nhất cho khách hàng lựa chọn.

Báo Giá Sơn Epoxy Sơn Cho Sàn Công Nghiệp dựa vào các yếu tố chi tiết dưới đây:

  1. Chất lượng bề mặt bê tông

Trước khi tiến hành thi công các nhân viễn sẽ khảo sát thực tế bề mặt bê tông nhằm để xác định được chính xác mức chi phí hao tổn về vật tư và nhân công trong việc xử lý những bề mặt Sàn Công Nghiệp bị xuống cấp và hư hỏng quá nặng như: bê tông nứt vỡ, nhiều điểm lồi lõm, các khe mạch quá rộng, mác bê tông chưa đạt… với trường hợp này sẽ phải tiêu tốn đến chi phí phát sinh.

  1. Các yêu cầu về áp lực chịu tải trọng

Với giá Sơn Epoxy Cho Sàn Công Nghiệp nó sẽ thay đổi tùy thuộc vào độ dày mỏng của Sơn Epoxy, thông thường chủ đầu tư muốn độ bền của sàn có thể chịu được trọng tải từ 3-5 tấn hay từ 5-7 tấn thì cần tăng chiều dày của sơn và kéo theo đó là chi phí cũng cao hơn.

  1. Chủng loại Sơn Epoxy, thương hiệu Sơn Epoxy

Thông thường giá thi công sơn phụ thuộc vào chủng loại Sơn Epoxy thuộc cấp thấp, cấp trung hay cấp cao. 

  1. Địa điểm và thời gian Thi Công Sơn Epoxy

Tùy thuộc vào địa điểm xa hay gần, thời gian Thi Công Sơn Epoxy mất bao lâu để tính được những chi phí cho việc đi lại, vận chuyển, ăn ở…

Khách hàng nên yên tâm khi việc Thi Công Sơn Epoxy đến tay Đinh Ngân Paint với kinh nghiệm lâu năm trong nghề Đinh Ngân Paint chúng tôi sẽ khảo sát thực tế trước khi tiến hành Thi Công Sơn Epoxy thông qua  những yếu tố trên để đưa ra mức giá thi công hợp lý nhất giúp cho quý khách hàng lựa chọn. Là công ty hiện đang đứng đầu ngành sơn chúng tôi cam kết mang đến bạn những dịch vụ thi công tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp thông qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH ĐINH NGÂN PAINT

– Nhà thầu chuyên thi công sàn công nghiệp đạt chuẩn GMP/GLP/GSP, HACCP, HALAL

– Địa chỉ: 537/22 đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

– Điện thoại: (028).6289.9879

– Hotline:

+ Miễn phí tư vấn về thi công: 0933.333355

+ Cung cấp sỉ, lẻ các loại sơn: 0909.3333.44

– Email: [email protected]

ĐINH NGÂN PAINT – CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN

Đánh giá bài viết
Chia sẻ ngay