“Bật Mí” Chọn Màu Sơn Epoxy Phù Hợp Với Từng Loại Công Trình

Bí quyết để Chọn Màu Sơn Epoxy chuẩn và  phù hợp với màu sắc của công trình của mình, Thì dưới đây Đinh Ngân chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn về cách chọn và phối màu Sơn Epoxy.

Những tông Màu Sơn Epoxy phù hợp với ngành nghề kinh doanh

Đối với các công trình kinh doanh khác nhau thì sẽ có cách chọn Màu Sơn Epoxy khác nhau, nó còn phụ thuộc vào lĩnh vực kinh doanh. Đặc biệt nhất là những công trình thi công ngoài trời hoặc trong nhà thì cũng đã có sự lựa chọn khác nhau về Màu Sơn Epoxy.

Trước khi chọn Màu Sơn Epoxy cho sàn nhà xưởng của những công trình chế biến thực phẩm, thủy hải sản thì nên chọn màu trắng, màu như bệnh viện hoặc các phòng thí nghiệm. Vì những Màu Sơn Epoxy này gợi cảm giác sạch sẽ vệ sinh hơn, còn đối với những nơi cần phải trưng bày sản phẩm kinh doanh nên chọn tông Màu Sơn Epoxy sáng. Vì nó sẽ giúp tạo nên một không gian rộng rãi, thoáng đãng hơn cho người đến mua hàng.

Chọn Màu Sơn Epoxy cho công trình thí nghiệm, tầng hầm đổ xe, nhà xưởng

Thông thường, thì khi chọn Màu Sơn Epoxy cho các xưởng sản xuất đa phần là những màu khá dịu mát như: xanh lá, xanh dương, xanh ghi. Vì trong bảng màu này là những màu khá hài hòa, nó lại mang nhiều ý nghĩa cho sự phát triển, không gây chói mắt.

Đối với những tầng hầm đổ xe thì việc chọn Màu Sơn Epoxy cho sàn cần sử dụng nhiều màu kết hợp lại với nhau, vì đây sẽ là nơi có rất nhiều lối đi nên cần dùng nhiều Màu Sơn Epoxy để phân biệt. Gợi ý các màu chủ đạo có thể là màu xám, sữa hoặc trắng để làm sơn kẻ vạch phân cách. Đặc biệt là với những nơi cần phải cảnh báo và gây chú ý thì nên chọn các Màu Sơn Epoxy sáng hơn như cam, vàng.

Còn đối với những nơi cần sạch sẽ như bệnh viện hay phòng thí nghiệm thì chỉ nên chọn màu ghi, màu trắng hoặc trắng sữa. Với màu sơn đó nó giúp tạo một không gian sáng, sạch sẽ và giúp người đến đây có cảm giác yên lành, an toàn hơn.

Bên cạnh đó, những nơi cần sự cạnh tranh, nhiệt huyết như các nhà thi đấu, sân thể thao thì chọn màu xanh đậm, xanh dương và đỏ làm chủ đạo,… Xen kẽ những tông Màu Sơn Epoxy mạnh mẽ nhiệt huyết đó là màu trắng hoặc vàng giúp tạo nên tổng thể hài hòa hơn về nhiệt huyết.

Lựa chọn Màu Sơn Epoxy còn phụ thuộc theo tổng thể công trình

Với các tổng thể công trình sẽ thường có một quy định Màu Sơn Epoxy như: sàn nhà thì thường không nhiều màu sặc sỡ, mà chỉ sử dụng những màu dịu nhẹ như: xanh, trắng, xanh lá đậm nhạt, … Vì những Màu Sơn Epoxy này dễ kết hợp với nhiều màu sơn khác tạo nên một tổng thể hài hòa.

Nếu công trình của bạn cần sự nổi bật thì có thể cân nhắc về màu sắc đậm hoặc nhạt theo từng trường hợp. Nên chọn Màu Sơn Epoxy phù hợp và tạo nên tổng thể hài hòa giữ tường, nền và trần nhà.

CÔNG TY TNHH ĐINH NGÂN PAINT

Nhà thầu chuyên thi công sàn công nghiệp đạt chuẩn GMP/GLP/GSP, HACCP, HALAL

– Địa chỉ: 537/22 đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

– Điện thoại: (028).6289.9879

– Hotline:

+ Miễn phí tư vấn về thi công: 0933.333355

+ Cung cấp sỉ, lẻ các loại sơn: 0909.3333.44

– Email: [email protected]

ĐINH NGÂN PAINT – CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN

Đánh giá bài viết
Chia sẻ ngay