Giải pháp sơn epoxy nhà máy sản xuất thép

Nhà máy sản xuất thép hộp, thép tấm, ống thép, thép không gỉ… hiện nay đang trên đà phát triển nâng tầm theo tiêu chuẩn ISO, LEED…Để đạt được điều đó cũng nhờ 1 phần không nhỏ của sơn epoxy công nghiệp trong vai trò phủ màu & bảo vệ đảm bảo sự ổn định trong sản xuất. Vậy những khu vực nào trong nhà máy sản xuất thép thường sơn epoxy ?  Đây sẽ là thông tin giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích.

Đầu tư nhà máy thép với con số lên tới hàng triệu USD thì không cớ gì họ không bỏ ra 1 phần nhỏ chi phí để sơn phủ bảo vệ.

 

Sơn epoxy nền nhà máy sản xuất thép.

Sơn epoxy là giải pháp bảo vệ sàn bê tông nhà xưởng đồng thời giúp hạn chế được sự mài mòn, bụi bẩn ảnh hưởng đến sản phẩm, con người, môi trường làm việc trong nhà xưởng.

sơn epoxy nhà máy sản xuất thép
Sơn nền epoxy chống mài mòn cho khu xưởng thép cuộn

 

 

sơn epoxy nhà máy sản xuất thép
Dễ dàng nhận diện khu vực di chuyển của người và phương tiện nhờ sơn epoxy.

 

 

sơn epoxy nhà máy sản xuất thép
Sơn epoxy cảnh báo màu vàng và đen giúp dễ dàng nhận ra hơn

 

Sơn epoxy chống acid cho khu vực tường dây chuyền tẩy rỉ thép.

Với đặc thù ít nhiều tiếp xúc với các acid trong dây chuyền tẩy rỉ, xi mạ. Việc bảo vệ tường bằng sơn epoxy chống acid hoặc pu kháng hóa chất là việc làm cần thiết để bảo vệ kết cấu tường trần được ổn định và bền vững theo thời gian.

Tham khảo thêm: thi công sơn tường pu kháng axit.

 

Sơn tường kháng axit polyurethane

 

Sơn epoxy chống rỉ cho khung nhà xưởng sản xuất thép.

Việc sơn chống rỉ hoặc sơn chống cháy cho khung nhà xưởng sản xuất thép đáp ứng đúng các quy định về nhà xưởng sản xuất hiện hành đồng thời giúp tăng tuổi thọ kết cấu lên tới từ 10 – 30%.

 

Đó cũng là những hạng mục mà Đinh Ngân nhận đảm nhiệm trọn gói.

Là nhà thầu chuyên thi công các hạng mục về sơn epoxy cho nhà xưởng công nghiệp, Đinh Ngân Paint có đầy đủ pháp lý & năng lực đặt hết cái “tâm” và “tầm” để mang đến sự hài lòng và nhiều hơn những gì về sơn mà khách hàng mong đợi.

 

Nếu nhà máy sản xuất thép đang có nhu cầu cần sơn trong 3 hạng mục trên đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có được lời tư vấn, giải pháp cũng như báo giá vật tư & nhân công phù hợp.

 

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH ĐINH NGÂN

Chuyên cung cấp & thi công sơn epoxy | polyurethane đạt chuẩn.

Hotline tư vấn: 0933.3333.55

Phòng kinh doanh: (028).6289.9879

Email: [email protected]

Đánh giá bài viết
Chia sẻ ngay