Tư vấn giải pháp sơn nền xưởng nhôm kính

Ở các nhà xưởng sản xuất nhôm kính, hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều sử dụng nền bê tông truyền thống để giải thiểu chi phí.  Tuy nhiên về lâu dài nền sàn bê tông sẽ bị ảnh hưởng do quá trình tác động bởi các máy móc, sự ma sát mài mòn từ con người, xe cộ…Tạo nên môi trường sản xuất bị ô nhiễm, ảnh hưởng đến tuổi thọ và độ sai lệch của máy móc gia công. Quan trọng hơn hết là ảnh hưởng đến chính năng suất và con người làm việc.  Chính vì vậy, giải pháp sơn nền epoxy Đinh Ngân cho xưởng nhôm kính sẽ góp phần mang đến sự ổn định và chuyên nghiệp hơn nhờ vào những công năng của sơn.

 

Lợi ích khi ứng dụng sơn epoxy vào nền nhà xưởng sản xuất nhôm kính.

  • Chống mài mòn phát sinh bụi bẩn trong quá trình tác động tạo ma sát lên mặt nền (di chuyển con người, xe cộ, di chuyển cửa,…)
  • Dễ dàng làm sạch bề mặt, tạo mặt nền sơn phẳng & liền mạch.
  • Chống ẩm mốc, ngăn thấm hóa chất xuống mặt nền.
  • Màu sắc đa dạng, độ sáng bóng cao giúp tiết kiệm điện thắp sáng.
  • Giá thành phù hợp, tuổi thọ của sàn lên đến 5 năm.

 

Giải pháp sơn nền nhà xưởng nhôm kính.

Chọn hệ sơn nền epoxy cho nhà máy nhôm kính.

Qua nhiều dự án sơn đặc biệt là các nhà máy sản xuất nhôm kính theo tiêu chuẩn LEED. Ứng dụng phương pháp sơn epoxy hệ lăn 3 lớp (1 lót + 2 phủ) gốc dầu hoặc gốc nước là hợp lý và tối ưu nhất về nhu cầu, giá thành, thẩm mỹ.  Vì nhu cầu chủ yếu tại các nhà xưởng này thường là yêu cầu khả năng chống mài mòn, bụi bẩn.

Hình ảnh thi công sơn epoxy hệ lăn 3 lớp (lớp phủ đầu tiên)

 

Chọn màu sơn cho nền nhà xưởng nhôm kính.

Với khu vực sản xuất, bạn có thể lựa chọn các màu sơn epoxy Đinh Ngân tùy ý theo bảng màu hoặc màu sắc theo bạn yêu cầu. Tuy nhiên, Sơn Đinh Ngân sẽ có những gợi ý sau cho bạn:

  • Các khu vực sản xuất: màu xanh hoặc xám tro đang là xu hướng lựa chọn vì màu không quá sáng dễ nhìn thấy bụi bẩn.
  • Lối đi, đặt máy móc: sơn đường line (sơn kẻ vạch) màu vàng hoặc màu trắng.

sơn nền xưởng nhôm kính

 

Chi phí cho giải pháp sơn nền nhà xưởng nhôm kính.

Tùy vào hiện trạng mặt bằng & diện tích hiện tại của nhà xưởng để có mức giá sơn epoxy nền xưởng nhôm kính phù hợp. Tuy nhiên, bạn có tham khảo giá thi công sàn epoxy tối thiểu tại bài viết: Báo giá sơn epoxy sàn nhà xưởng năm 2018.

 

Để cụ thể hơn về giải pháp sơn nền nhà xưởng nhôm kính, báo giá vật tư & nhân công vui lòng liên hệ với Đinh Ngân Paint để trao đổi cụ thể.

 

hotline: 0933.3333.55

 

Đánh giá bài viết
Chia sẻ ngay