Quy Trình Sơn PU Tự Phẳng Cho Nền Bê Tông

Quy Trình Sơn PU Tự Phẳng

 

Sơn pu cho nền nhà xưởng là giải pháp sàn công nghiệp hiệu quả đem lại nhiều lợi ích theo các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế. Để làm được điều đó ngoài việc đảm bảo về chất lượng sản phẩm sơn thì thực hiện quy trình sơn pu tự phẳng cho nền nhà xưởng cũng rất quan trọng. Vậy cụ thể quy trình sơn pu được thực hiện ra sao ? Đây sẽ là lời giải đáp dành cho bạn.

>>> Tham khảo thêm: Quy trình thi công sơn epoxy cho nền bê tông nhà xưởng

Sơn pu tự phẳng là gì ?

Sơn pu tự phẳng, tự san phẳng, tự cân bằng,….là cách gọi chung của dòng sơn polyurethane dựa trên nguyên lý hoạt động của nó. Với khả năng tạo độ phẳng cho bề mặt với độ dày tùy ý theo người thực hiện (thông thường từ 2mm – 3mm -4mm) phát huy được tối đa công năng mà dòng sơn này đem đến cho các nhà xưởng cùng độ thẩm mỹ  cao nhất.

Đinh Ngân Paint hiện nay đang phân phối dòng sơn pu tự phẳng 3 thành phần (sơn pu mf) cho nền bê tông nhà xưởng, phòng sạch hay các kho lạnh công nghiệp. chi tiết về dòng sơn này bạn có thể tham khảo tại mục sản phẩm trên website.

sơn polyurethane mf
Sơn polyurethane MF 3 thành phần Đinh Ngân

 

Quy trình sơn pu tự phẳng cho nền nhà xưởng.

Những lưu ý khi thực hiện quy trình sơn pu tự phẳng.

  • Phải đảm bảo các điều kiện về môi trường (nhiệt độ, độ ẩm) trước khi thực hiện.
  • Đội ngũ thợ thực hiện đã từng thực hiện và có tay nghề cao (do nhiều yếu tố chủ quan & khách quan khác nhau).
  • Cần tuân thủ cách  pha sơn pu theo kỹ thuật đề ra của nhà sản xuất để tránh xảy ra những sự cố ngoài ý muốn (sơn không khô, lệch màu,…)

quy trình sơn pu tự phẳng

 

Chi tiết quy trình sơn pu tự phẳng cho nền bê tông nhà xưởng.

Giai đoạn 1: Xử lý bề mặt nền bê tông nhà xưởng.

  • Mài nền bê tông, làm sạch mặt nền, giảm độ ẩm, là những công việc làm nền tảng khởi đầu để đảm bảo lớp sơn đạt được độ bám và chất lượng ổn định cao nhất.

 

Giai đoạn 2: Thực hiện các công đoạn sơn lót, trám trét, chống ẩm,…

  • Thông thường, sơn lót kháng ẩm kết hợp với các công đoạn trám trét những vết nứt, điểm khuyết để tạo bề mặt phẳng tương đối cho sàn bê tông.

 

Giai đoạn 3: Thi công sơn đổ pu cho nền bê tông nhà xưởng.

Thực hiện đổ sơn pu tự san phẳng cho bề mặt sàn với độ dày đề ra (2 -3 – 4mm). Công tác này kết hợp với rulo gai phát bọt khí trong quá trình phản ứng với môi trường bên ngoài.

 

 

Video quy trình sơn pu tự phẳng thực tế do Đinh Ngân Paint thực hiện.

 

Đó là những chia sẻ về quy trình sơn pu tự san phẳng cho sàn nhà xưởng, phòng sạch, kho lạnh. Hy vọng với những thông tin bổ ích trên khách hàng nắm sơ lược được kỹ thuật sơn sàn pu để giám sát, thực hiện hay lựa chọn đơn vị thi công sơn pu được tốt nhất.

 

Nếu bạn đang quan tâm hoặc cần sự tư vấn, hỗ trợ cung cấp hoặc cần nhà thầu thi công sơn pu hãy liên hệ với Đinh Ngân Paint để được phục vụ tận tình cùng những chính sách ưu đãi đang chờ đón bạn.

Quy Trình Sơn PU Tự Phẳng Cho Nền Bê Tông
4.3 (86.67%) 3 vote[s]
Chia sẻ ngay