Giải Pháp Sơn Epoxy Chống Bụi Cho Nền Bê Tông Nhà Xưởng

Bụi bẩn trong môi trường sản xuất là một trong nhiều lý do ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và năng suất làm việc của người lao động ở các nhà máy, phân xưởng công nghiệp. Đặc biệt, quá trình tích tụ hầu hết đều tụ lại ở mặt nền nhà xưởng và sẽ khó vệ sinh nhất là với những nền bê tông truyền thống.

Để giải quyết vấn đề trên, ứng dụng giải pháp sơn epoxy chống bụi sẽ đem lại hiệu quả rõ rệt mà nhiều chủ xưởng đang ứng dụng trong thời gian gần đây.  

Có thể bạn sẽ thắc mắc: Sơn sàn epoxy là gì ? tính năng ra sao ?

Hậu quả của việc bụi bẩn đến quá trình sản xuất

Với kích thước đa dạng từ 0,001µm đến 10µm, bụi bẩn được hình thành từ quá trình sản xuất, cắt, di chuyển và tập kết..bụi bẩn gây ra rấy nhiều ảnh hưởng về nhiều mặt như:

  • Với máy móc kĩ thuật, Bụi bẩn làm cho các thiết bị mau chóng bị mòn, giảm tuổi thọ .
  • Với các mạch điện khi gặp bụi bẩn sẽ gây ra hiện tượng đoãn mạch và có thể gây chập cháy động cơ điện.
  • Với người lao động, bụi bẩn làm ảnh hưởng đến sức khỏe với các bệnh về mắt, hệ hô hấp, di ứng…Và khiến năng suất lao động không đạt được như mong muốn.
  • Với khách hàng – đối tác, xác xuất tỉ lệ hợp tác, đơn hàng sẽ bị ảnh hưởng với điều kiện nhà xưởng không đạt chuẩn, tiềm ẩn ảnh hưởng đến sản phẩm và sự cạnh tranh giữa các đối thủ có sự đầu tư về nhà máy.

Và nhiều lý do khác.

Xưởng sản xuất trền mặt sàn bê tông truyền thống

 

Làm thế nào để giải quyết bài toán chống bụi bẩn trong nhà xưởng hiệu quả ?

Áp dụng lắp đặt các hệ thống thông gió, quạt hút bụi và ứng dụng sơn sàn công nghiệp chống bám bụi là bài toán giúp giảm thiểu tối đa lượng bụi còn đọng lại ở các xưởng sản xuất, giúp giải tỏa tâm lý về môi trường của người lao động và đảm bảo chất lượng tốt hơn với sản phẩm  hoàn thiện.

Ứng dụng sơn Epoxy chống bụi cho nền nhà xưởng

 

Dòng sơn epoxy chống bụi nào phù hợp và giá cả phải chăng hiện nay.

Trừ những khu vực đặc thù như: phòng sạch, phòng thí nghiệm,…thì các kho xưởng sản xuất ứng dụng sơn epoxy Đinh Ngân chống bụi hệ lăn 3 lớp là phù hợp với chi phí chỉ tương đương từ 1  – 1,5 tháng thuê nhà xưởng.

Sơn sàn công nghiệp epoxy ngoài việc giải quyết bài toán chống bám bụi còn đem lại những hiệu quả khác cho nền nhà xưởng như:

  • Giúp dễ dàng vệ sinh, làm sạch bề mặt nhờ mặt sàn phẳng, liền mạch.
  • Ngăn thấm nước, chống ẩm làm ảnh hưởng đến máy móc, sản phẩm (kiểm soát độ ẩm sàn luôn < 3%)
  • Che lấp các đường nứt trên mặt sàn bê tông, tạo mỹ quan cho nhà xưởng.
  • Màu sắc đa dạng của sơn kết hợp với độ sáng bóng giúp phản chiếu độ sáng đến 30%. Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm phần nào chi phí điện năng.
  • Tuổi thọ trung bình từ 3 – 5 năm. Phù hợp với thời gian cải tạo, bảo dưỡng đồng bộ nhà xưởng.

Xem thêm: Giải pháp chống mài mòn cho sàn nhà xưởng công nghiệp.

 

Quá trình thực hiện sơn sàn chống bám bụi ra sao và thời gian là bao lâu ?

Để có được nền xưởng sơn epoxy chống bụi hoàn hảo, bạn chỉ mất từ 2,5 – 3 ngày là có thể hoạt động bình thường. Về phương án, giải pháp thi công, bạn có thể tham khảo tại bài viết : Dịch vụ thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng hoặc tham khảo video để hiểu rõ hơn.

 

Nhà thầu nào chuyên thi công sơn epoxy chống bụi uy tín hiện nay ?

Hầu hết các đơn vị thi công sơn epoxy đều có thể đảm nhiệm tốt hạng mục sơn nền nhà xưởng chống bám bụi này. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn là tìm đơn vị có đầy đủ pháp lý, khả năng thực hiện và có độ uy tín cao để có được sự đảm bảo và an tâm khi giải quyết vấn đề nền sàn chống bụi bẩn.

 

Về Đinh Ngân Paint

Là công ty sản xuất – phân phối & thi công các công trình sơn công nghiệp & dân dụng từ năm 2007. Chúng tôi hiểu rõ những vấn đề mà bạn đang gặp phải và luôn sẵn sàng đáp ứng vật tư hoặc thi công sơn sàn epoxy chống bụi trọn gói với sự cam kết về mặt chất lượng cùng nhiều chính sách ưu đãi, hậu mãi hấp dẫn.

Đừng ngần ngại liên hệ đến Đinh Ngân để có được sự hài lòng nhiều hơn những gì bạn mong đợi nhé !

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐINH NGÂN

Chuyên cung cấp – thi công sơn sàn công nghiệp chống bám bụi | chịu tải trọng | chống mài mòn | kháng hóa chất

Hotline tư vấn : 0933.3333.55

Phòng kinh doanh & báo giá: (028).6289.9879 – 0989.550.330

Email: [email protected]

Đánh giá bài viết
Chia sẻ ngay