Sơn Epoxy Có Thể Thi Công Sơn Cho Bể Bơi Được Không?

Bể bơi được xây dựng với mục đích chứa nước. Trong nước bể bơi chứa rất nhiều clo có thể ăn mòn bề mặt. nếu không chống thấm nguồn nước này sẽ bị thấm ra các khu vực xung quanh gây sạt lở, hư hỏng công trình. Giá thành thi công Sơn Epoxy luôn có giá thành rẻ hơn nhiều so với gạch men và không bị bám rêu mốc. Ngoài ra, thời gian thi công Sơn Epoxy bể bơi chất lượng cao, sơn nền nhà xưởng cũng nhanh hơn nhiều so với sử dụng gạch men. Sơn Epoxy có khả năng chống thấm tốt, bề mặt mềm nhẵn nên không gây thương tích khi tiếp xúc trực tiếp, không độc hại khi sử dụng. Vì vậy nên Sơn Epoxy hiện nay là lựa chọn hàng đầu cho những nhà đầu tư thi công chống thấm bể bơi.

 

Tại sao cần thi công Sơn Epoxy cho bể bơi?

Chống thấm là một quy trình có vai trò đặc biệt quan trọng khi xây dựng bể bơi, đặc biệt là đối với những công trình hồ bơi trên sân thượng hoặc trong nhà.

Trong trường hợp thi công mà bỏ qua hoặc thực hiện bước chống thấm không đúng cách, sau một thời gian sử dụng nước bị ngấm phá hủy nền móng nhà. Đối với bể trên sân thượng, hậu quả sẽ còn nghiêm trọng hơn.

 

Chính vì vậy mà chống rò rỉ là một khâu quan trọng trong thi công hồ bơi cần được thực hiện đúng kỹ thuật để đảm bảo công trình sử dụng được lâu dài và không ảnh hưởng đến các công trình hạ tầng khác.

 

Quy trình thi công Sơn Epoxy Đinh Ngân cho bể bơi :

Bước 1 : Xả nhám, chà sạch các khu vực, chà toàn bộ diện tích thành bể, lòng bể cần xử lý Sơn Epoxy chống thấm. Xử lý các vị trí lồi lõm, bả vá tạo độ phẳng cho lòng bể.

 

Bước 2 : Bả 2 lớp chống thấm mỗi lớp cách nhau 6h. Dung dịch chống thấm từ keo epoxy kết hợp với hợp chất chống thấm Epoxy. Đợi sau khi lớp chống thấm khô ta tiến hành sơn lót bề mặt.

 

Bước 3 : Sau khi lớp bả khô ta tiến hành sơn lót epoxy Đinh Ngân. Sử dụng loại sơn lót không màu sơn phủ đều lên bề mặt của nền. Không nên sử dụng loại sơn gốc nước.

 

Bước 4 : Đợi lớp lót khô ta sơn phủ 2 lớp sơn màu epoxy. Có rất nhiều mã màu đẹp nên chúng ta có thể lựa chọn tùy sở thích phù hợp. Màu thường được sử dụng là màu xanh da trời.

Với những thông tin chúng tôi đã chia sẻ, Sơn Epoxy Đinh Ngân không chỉ có các ứng dụng để sơn sàn cho các nhà xưởng nhà máy công nghiệp, sơn nền gara,…Có những đặc tính vượt trội hơn tất cả, Sơn Epoxy Đinh Ngân có thể ứng dụng thi công trong nhiều hạng mục xây dựng. Hiện nay Đinh Ngân Paint chuyên kinh doanh và thi công sơn nền Epoxy.

Những đặc tính đặc biệt của Sơn Epoxy ứng dụng thi công Sơn Epoxy bể bơi như sau :

 

– Khả năng chống thấm nước tuyệt vời và không tạo rêu mốc.

 

– Không gây trơn trượt.

 

– Độ bám dính cao, thi công dễ dàng thẩm mỹ

 

– Không gây ảnh hưởng đến nguồn nước.

 

– Bề mặt phẳng, sáng bóng.

 

Địa chỉ thi công Sơn Epoxy chất lượng cao uy tín

CÔNG TY TNHH ĐINH NGÂN PAINT là một trong những địa chỉ chuyên kinh doanh và thi công sơn nền Epoxy. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, đạt chuẩn kỹ thuật GMP/GLP/GSP, HACCP, HALAL và giàu kinh nghiệm trong nghề.

 

Giá thành thi công rẻ

Chính sách bảo hành lâu dài, xử lý nhanh khi có sự cố

Hệ thống máy móc đầy đủ, đạt chuẩn.

Chúng tôi tự tin rằng luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ cũng như sản phẩm Sơn Epoxy chất lượng mà giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.

 

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ ngay