Sơn Epoxy Sàn Nhà Máy Dược Phẩm

sơn epoxy nhà máy dược

 

Là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực thi công sơn sàn phòng sạch, Đinh Ngân Paint luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu về vật tư và thi công sơn, đặc biệt là về thi công sơn epoxy sàn nhà máy dược phẩm với độ dày 2mm, 3mm, 4mm với giá thành hợp lý, đáp ứng các tiêu chuẩn trong và ngoài nước như: GMP/GLP/GSP, ISO….

 • Thi công sơn nền epoxy kho bảo quản thuốc thành phẩm
 • Thi công sơn sàn xưởng sản xuất thuốc. 
 • Thi công sơn epoxy cho khu kiểm nghiệm…
 • Thi công sơn tường epoxy cho nhà máy dược. 

và nhiều khu vực khác…..

 

Với đội ngũ thi công có tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong hạng mục cung cấp và thi công sơn epoxy sàn nhà máy dược, mỹ phẩm. Đinh Ngân Paint tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp sơn epoxy hiệu quả đồng thời thực hiện thi công với chất lượng đảm bảo theo đúng tiến độ đã đề ra.

Tiêu chuẩn GMP trong nhà máy dược phẩm.

Tiêu chuẩn GMP (good manufacturing practices) được gọi là “thực hành sản xuất tốt”, áp dụng trong quá trình sản xuất và chế biến. Tiêu chuẩn đưa ra những quy định nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng đều, đủ điều kiện vệ sinh môi trường, phù hợp với các quy định của nhà nước về vệ sinh an toàn.

Tiêu chuẩn GMP đươc áp dụng trong sản xuất thực phẩm, thuốc, các phòng thí nghiệm sinh học, y học,…Dù khá khắt khe nhưng tiêu chuẩn này áp dụng rất linh hoạt để phù hợp với từng điều kiện, quy mô và loại hình của doanh nghiệp chứ không gò bó theo một bộ quy tắc chung.

 

Tiêu chuẩn GMP Về nền sàn tại các nhà máy sản xuất và điều chế dược phẩm.

 • Sàn có màu sáng
 • Không thấm nước,
 • Bề mặt trơn nhẵn, không có kẽ hở.
Sơn sàn epoxy nhà máy dược - thuốc thú y
Bo cạnh luôn được chú trọng để đảm bảo chống bụi bẩn hiệu quả

 

Tính năng sơn sàn epoxy mang lại cho xưởng dược phẩm.

 • Bảo vệ tốt bề mặt sàn nhà xưởng: Sơn nền epoxy tạo bề mặt liền mạch với khả năng chống chịu tốt các hóa chất, chống mài mòn trong quá trình sản xuất.
 • Chống nấm mốc, tính kháng khuẩn cao: Đây là đặc tính của sơn epoxy cho xưởng sản xuất dược, ngăn ngừa các tác nhân làm ảnh hưởng đến phòng sạch, xưởng sản xuất. Đây là một trong những sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn GMP về vấn đề này.
 • Không độc hại, thân thiện với môi trường: Dòng sản phẩm sơn epoxy tự trải phẳng cho nhà máy dược phẩm với hàm lượng VOC đến mức tối thiểu, đảm bảo không bay mùi độc hại, làm ảnh hưởng đến sản phẩm và các môi trường xung quanh trong quá trình thi công hoặc đưa vào sử dụng.
 • Màu sắc sáng bóng: Dòng sơn epoxy Đinh Ngân với nhiều màu sắc đa dạng cùng màng sơn sáng bóng, đáp ứng các yêu cầu GMP đồng thời đem lại thẩm mỹ cao cho sàn.

Không chỉ vậy, sơn epoxy giúp dễ dàng nhận ra những hạt bụi vết bẩn và dễ dàng thực hiện vệ sinh làm sạch đến mức tối đa với thời gian ngắn nhất.

Sơn epoxy sàn nhà máy dược phẩm
Sơn epoxy 3mm cho nhà máy dược tại KCN Cát Lái – Quận 2

 

Giải pháp sơn sàn epoxy nhà máy dược.

1. Khu vực sản xuất

 • Dòng sơn: Sơn epoxy tự san phẳng SL.
 • Độ dày: 2- 3 mm (có thể điều chỉnh tùy theo yêu cầu hoặc tình hình mặt bằng thực tế)
 • Phương pháp thi công: Thi công sơn epoxy hệ đổ.
Mô phỏng các lớp sơn epoxy tự san phẳng cho phòng sạch

 

 

 

Chi tiết quy trình thi công sơn epoxy hệ đổ cho nhà máy dược.

 1. Xử lý mặt sàn.
công đoạn sơn epoxy nhà máy dược
Mài nền bê tông tạo để tạo độ bám, loại bỏ vết bẩn.

 

sơn epoxy nhà máy dược phẩm
Làm sạch bề mặt để quá trình sơn epoxy có thẩm mỹ, độ bám tốt hơn

 

 1. Sơn lót epoxy.
 • Nên sử dụng sơn lót epoxy chống ẩm CP để đảm bảo tạo lớp tiền đề tốt nhất và ngăn ẩm đạt hiệu quả cao.
sơn lót epoxy nhà máy dược
Sơn lót giúp tạo độ bám, là lớp liên kết giữa sàn & lớp kế tiếp
 1. Tạo mặt phẳng bề mặt.
 • Dùng vữa epoxy thực hiện bã tràn để tạo mặt phẳng cho sàn, nền.
sơn epoxy lớp phủ tự san phẳng
Sơn epoxy tự san phẳng lớp đệm (topcoat)

 

 1. Sơn phủ bề mặt.
 • Thực hiện đổ sơn epoxy tự san phẳng theo độ dày yêu cầu. đảm bảo quá trình này được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận.

sơn epoxy nhà máy dược

 

Tham khảo video dưới đây sẽ giúp bạn hình dung được phần nào quy trình sơn epoxy sàn cho nhà máy dược. 

 

Báo giá thi công sơn epoxy cho nền nhà máy dược.

Giá thành luôn là vấn đề cần quan tâm của các chủ đầu tư. Với chi phí thực hiện làm mới, hoặc cải tạo không hề nhỏ cho nhà xưởng để đảm bảo quy chuẩn GMP. Tuy nhiên, giá thi công sơn nền xưởng dược phẩm không có một mức chung cụ thể nào, vì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố ảnh hưởng. Ví dụ như:

 • Giá theo độ dày màng sơn epoxy: 1mm, 2mm hay 3mm.
 • Giá theo diện tích sơn epoxy: trên 500m² hay dưới 500m²
 • Giá theo mặt bằng nhà máy dược: sàn mới hay cũ, thi công 1 lần hay cuốn chiếu,….

Tuy nhiên, Đinh Ngân Paint vẫn có những giải pháp giúp bạn đáp ứng được các yêu cầu về tiêu chuẩn với giá thành tối ưu hơn nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng. Vấn đề này bạn nên liên hệ trực tiếp với Đinh Ngân Paint để trao đổi cụ thể hơn nhé.

Sơn epoxy sàn nhà máy dược phẩm
Công trình sơn epoxy tự phẳng Đinh Ngân cho xưởng dược phẩm tại huyện Củ Chi

 

Là đơn vị có hơn 10 năm thâm niên trong lĩnh vực sơn sàn công nghiệp nói chúng và sơn sàn phòng sạch dược phẩm nói riêng. Đinh Ngân Paint luôn tự tin mang đến các dịch vụ sơn sàn epoxy hoàn hảo cho các lĩnh vực: sản xuất tân dược, đông dược, mỹ phẩm, thuốc thú y, thực phẩm chức năng, bao bì dược phẩm, thiết bị y tế,…Mang lại sự hài lòng cho khách hàng mỗi khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Đinh Ngân luôn sẵn sàng đáp ứng và cam kết mang đến bề mặt sơn epoxy sàn nhà máy dược đạt chuẩn GMP với giá thành hợp lý. Hy vọng nhận được sự quan tâm và hợp tác từ Quý khách hàng.


Tại sao bạn nên chọn chúng tôi ?

 • Là nhà cung cấp đồng thời là đơn vị thi công, do đó chúng tôi kiểm soát được chất lượng công trình ngay từ khâu sản phẩm.
 • Kiến thức chuyên môn rộng: Đồng thời là công ty xây dựng, Đinh Ngân Paint có thể mang đến cho khách hàng những giải pháp mang tính khoa học, kĩ thuật không chỉ riêng về sàn.
 • Đầy đủ các trang thiết bị phục vụ công việc và đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản. Ngoài ra với sự giám sát chặt chẽ, Đinh Ngân Paint đảm bảo được chất lượng, tiến độ công trình sơn epoxy đến với khách hàng.
 • Chúng tôi bảo hành tận tình sàn epoxy cho phòng sạch, nhà xưởng của bạn trong 24 tháng đồng thời có những gói dịch vụ sau bảo hành đáp ứng các nhu cầu của bạn.

Liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0933.3333.55

 

Sơn Epoxy Sàn Nhà Máy Dược Phẩm
5 (100%) 2 vote[s]
Chia sẻ ngay