Sơn Nền Xưởng In Bằng Sơn Epoxy Có Đem Lại Hiệu Quả ?

Môi trường làm việc bị ảnh hưởng bởi khói bụi, nền nhà xưởng bị lún nứt, đọng nhiều bụi bẩn, ẩm mốc là những vấn đề đang tồn đọng trong nhiều xưởng in ấn công nghiệp tại nước ta.

Sơn nền xưởng in công nghiệp bằng sơn epoxy (hoặc sơn pu) là giải pháp sàn công nghiệp đem lại sự tối ưu về nhiều mặt trong nhà xưởng với các tính năng khác nhau đồng thời mang đến màu sắc mới giúp thay đổi môi trường, màu sắc cho khu vực sản xuất. Nơi trái tim của doanh Nghiệp với nhiều người lao động đang làm việc hết mình cho sự phát triển.

Sơn nền xưởng in
Xưởng in ấn sơn epoxy tại Bình Tân

 

Tại sao nên sơn nền xưởng in mà không phải các giải pháp khác ?  

Với diện tích hoạt động từ vài trăm đến hàng ngàn mét vuông, giải pháp sơn epoxy cho nền xưởng in ấn nói chúng sẽ mang tính lâu dài, đem lại hiệu quả tối đa về tính năng với chi phí tối ưu. Đó là chưa kể đến thẩm mỹ, màu sắc & độ sáng bóng mà dòng sơn này đem lại. Tạo nên sự hài hòa, nhận dạng thương hiệu và có ý nghĩa về mặt phong thủy cho những người lãnh đạo. Với một số lĩnh vực in ấn đặc thù còn có những yêu cầu khắt khe hơn về nền sàn nhà xưởng theo tiêu chuẩn quốc tế mà chỉ những dòng sơn sàn công nghiệp epoxy – polyurethane mới có thể đáp ứng được.  

5 Lợi ích sơn epoxy đem lại cho nền xưởng in công nghiệp: 

  • Chống bám bụi hiệu quả, dễ dàng vệ sinh làm sạch.
  • Không thấm nước, hóa chất & có thể ngăn ẩm hiệu quả.
  • Chịu mài mòn tốt dưới tần suất và tác động của người và các xe di chuyển (xe kéo, xe nâng).
  • Chống trơn trượt, an toàn khi di chuyển.
  • Tạo môi trường làm việc sạch sẽ, chuyên nghiệp.

sơn nền xưởng in epoxy

 

Để hiểu rõ hơn về quy trình, phương án, báo giá thi công các hạng mục về sàn epoxy, tham khảo tại bài viết: Thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng

Sơn Nền Xưởng In Bằng Sơn Epoxy Có Đem Lại Hiệu Quả ?
5 (100%) 1 vote[s]
Chia sẻ ngay