Sơn Sàn Epoxy Đinh Ngân

 Hiện nay việc Sơn Sàn Epoxy ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết đối với các nhà máy trong các KCN, các sàn công nghiệp, nhà xưởng…. Sau quá trình sử dụng Sơn Sàn Epoxy  bị tổn thương bong tróc, gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng tới việc làm vệ sinh nhà xưởng, không đạt tiêu chuẩn sàn làm việc của công trình. CÔNG TY TNHH ĐINH NGÂN PAINT chúng tôi cung cấp dịch vụ và các giải pháp thi công sàn mới và cải tạo Sơn Sàn Epoxy đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý. LH: 0909.3333.44 Click xem báo giá  Sơn Sàn Epoxy cách tốt nhất. 

 

ĐẶC TÍNH VÀ ỨNG DỤNG SÀN EPOXY 

Công dụng Chống trơn trượt , dùng cho nền nhà xưởng. Chống thấm nước, chịu mài mòn tốt, chịu được kiềm và các hóa chất. Đặc tính độ kết dính và khả năng chịu mài mòn tốt. Màu sắc đa dạng. Dễ thi công và sửa chữa sau quá trình sử dụng. Bề mặt phẳng đẹp, không mối ghép, chống bụi, nấm mốc. Ứng dụng Sơn nền nhà xưởng, nhà máy sản xuất công nghiệp. Sơn epoxy sử dụng cho bệnh viện, thiết bị điện từ, nhà máy dược phẩm. Sơn epoxy cho nhà máy hóa chất. Sơn epoxy cho các nhà máy sản xuất đồ uống. Sơn epoxy chống thấm cho tàu thuyền, cơ khí hạt nhân. Sơn trường học, phòng thí nghiệm: Sản phẩm giúp nền nhà xưởng được bảo vệ tuyệt đối, không bị ăn mòn bởi axit. Sơn bể nước thải, nhà dầu: Nhờ đặc tính chống thấm nước, dầu mà sản phẩm thường được sử dụng. 

 

ĐIỀU KIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG SÀN EPOXY 

 

Trước tiên đối với nền bê tông cần đáp ứng yêu cầu Bê tông đổ nền cần đảm bảo từ Mac 200-250, độ dày tối thiểu 150mm. Trước khi thi công nền bê tông bắt buộc phải lót ít nhất 01 lớp PE chống thấm, giữa các mối ghép phải chồng mí tối thiểu 10cm, tấm PE không được rách hay thủng lỗ. Không sử dụng phụ gia giúp tăng cường độ cứng cho nền bê tông vì sẽ ảnh hưởng đến độ bám của Epoxy về sau. Bề Mặt nền bê tông phải thật bằng phẳng đạt tiêu chuẩn. Lớp nền phải chắc chắn, không gãy nứt. Thời gian bảo trì được thực hiện trong khoảng 3-6 tháng.   Yêu cầu trong thi công Sơn sàn epoxy Đinh Ngân chống trơn trượt Trước khi thi công, cần vệ sinh sạch bề mặt sàn, loại bỏ bụi bẩn, cát đá, dầu mỡ bám dính trên sàn… và bảo đảm đáp ứng tốt các yêu cầu trong thi công. Độ ẩm của mặt nền phải đảm bảo dưới 8%,và việc thi công chỉ có thể được thực hiện sau khi có sự đồng thuận của kỹ thuật bên cung cấp nguyên liệu và thi công. Tùy theo điều kiện sử dụng và cấu trúc nền xưởng mà thiết lập các khe giãn nở phù hợp sau khi đổ nền đạt tiêu chuẩn, chống nứt gãy mặt nền. 

Sơn Sàn Epoxy Đinh Ngân áp dụng sơn sàn epoxy theo quy trình chuẩn cho tất cả các tỉnh. Lớp lót: Là loại sơn Epoxy hai thành phần, trong suốt. Lớp lót được thực hiện bằng rulo và cọ quét đều bề mặt sàn. Lớp sơn lót phải được phủ hoàn toàn trên vật liệu, không quá dày hay vón cục. Tuân thủ đúng yêu cầu kỹ thuật nhằm tạo độ bám tốt nhất cho sàn. Lớp giữa chống trượt: Lớp giữa chống trượt được thực hiện sau khi kiểm tra lớp lót đạt yêu cầu kỹ thuật. Lớp phủ giữa chống trượt được thi công bằng rulo, cọ quét hay dao gạt và bằng loại Epoxy có dung môi hay Epoxy tự san phẳng phụ thuộc vào độ dày mỏng và yêu cầu khác nhau của sàn sử dụng. Sau khi thi công sơn xong tiến hành rải cát lên bề mặt, cát được rải đều và dày sao cho đảm bảo yêu cầu chống trượt của sàn.Lớp phủ mặt được thực hiện ngay sau khi kiểm tra lớp lót đạt yêu cầu. Lớp phủ mặt được thi công bằng rulo và cọ quét, độ dày mỗi lớp dày tương đương 0.1mm. Trong quá trình thi công sàn epoxy có thể pha thêm 5-10% chất pha loãng tùy thuộc vào điều kiện và thời gian thi công. Số lần phủ có thể phủ hai hay nhiều lớp tùy yêu cầu sử dụng của khách hàng sao cho bề mặt sơn đồng nhất đảm bảo chất lượng sàn. Với những lợi thế về giá cả, chất lượng sản phẩm bền đẹp, có bảo hành mà Sơn epoxy Đinh Ngân đang là một xu hướng được nhất nhiều nhà thầu lựa chọn để bảo vệ nhà xưởng. Sơn nền nhà xưởng giúp tạo không gian thoải mái cho người lao động, thẩm mỹ cao, dễ dàng cho công tác vệ sinh… Với độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong nghề, CÔNG TY TNHH ĐINH NGÂN PAINT đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất. Quý khách chỉ cần nhấc máy Alo chúng tôi sẽ có nhân viên trực tiếp đến khảo sát và tư vấn phương án thi công phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH ĐINH NGÂN PAINT

Nhà thầu chuyên thi công sàn công nghiệp đạt chuẩn GMP/GLP/GSP, HACCP, HALAL

 Địa chỉ: 537/22 đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

 Điện thoại: (028).6289.9879

Hotline:

– Miễn phí tư vấn về thi công: 0933.333355

– Cung cấp sỉ, lẻ các loại sơn: 0909.3333.44

 Email: dinhnganpaint@gmail.com

ĐINH NGÂN PAINT – CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN

 

Đánh giá bài viết
Chia sẻ ngay