Thi Công Sơn Nền Nhà Máy Phân Bón Bằng Sơn Epoxy

sơn nền nhà máy phân bón

 

Thay thế những mặt nền bê tông truyền thống, ứng dụng công nghệ sơn nền nhà máy phân bón bằng sơn epoxy | sơn pu mang đến sự thay đổi rõ rệt về thẩm mỹ và góp phần đảm bảo sự ổn định về nền nhà xưởng trong hoạt động sản xuất.

ĐINH NGÂN PAINT là đơn vị chuyên về lĩnh vực cung cấp và thi công sơn nền nhà xưởng công nghiệp nói chung và các nhà máy sản xuất phân bón nói riêng. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn có những phương án phù hợp đồng thời hỗ trợ thi công trọn gói đem lại bề mặt sàn sơn epoxy với tối đa hiệu năng. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng đúng theo phương châm:”chất lượng tạo niềm tin”.

Sơn epoxy cho xưởng sản xuất phân bón lá tại Bình Dương

 

Sơn nền nhà máy phân bón bằng sơn epoxy (hoặc sơn polyurethane) sẽ đem lại những lợi ích gì ?

  • Tăng sự nhận diện thương hiệu, khu vực sản xuất, phong thủy.

Với sơn epoxy cho sàn nhà xưởng, các doanh nghiệp sẽ an tâm hơn trong việc phân bổ vùng sản xuất, giúp dễ dàng nhận diện khu vực nguy hiểm, lối di chuyển của người & phương tiện,…Ngoài ra, với những màu sắc đa dạng giúp đem lại thẩm mỹ cao về nền sàn, tô điểm vẻ đẹp tạo nên sự hài hòa thân thiện cho những người làm việc hay những khách hàng tham quan tại đây.

  • Chống bám bụi, mài mòn, kháng các loại hóa chất.

Cụ thể hơn tại các kho chứa hàng, xưởng sản xuất, đóng bao bì thường có sự di chuyển của con người và phương tiện (xe nâng, xe kéo, xe tải,..). Với sơn epoxy sẽ chống lại quá trình ma sát này và ngăn ngừa sự hình thành bụi bẩn từ sàn nền. Không dừng lại ở đó, việc ngăn cản các hóa chất thấm xuống mặt nền cũng là tính năng đáng quan tâm của dòng sơn này cho các phân xưởng.

  • Dễ thi công lắp đặt, bảo trì sàn epoxy với thời gian ngắn.

Chỉ với vài ngày thi công sơn epoxy tùy theo hiện trạng là đã có thể đi vào hoạt động bình thường. Do đó sẽ không làm ảnh hưởng nhiều đến hoạt động sản xuất ở các doanh nghiệp.

Ngoài ra, sơn epoxy còn mang đến nhiều tính năng khác như: dễ dàng vệ sinh làm sạch, ngăn ẩm, chống trơn trượt, chịu tải trọng,….

sơn nền nhà máy phân bón

 

Quy trình thi công sơn epoxy cho nền bê tông kho xưởng phân bón.

Quá trình tạo nên mặt nền sơn epoxy cho xưởng sản xuất phân bón sẽ dựa trên 3 công đoạn chính sau:

  1. Chuẩn bị bề mặt nền bê tông.
  • Mài nền bê tông để loại bỏ vết bẩn, tạo độ nhám .
  • Vệ sinh, hút bụi làm sạch bề mặt nền.
  • Xử lý độ ẩm, thấm dầu mỡ (nếu có)
  1. Sơn lót & tạo độ phẳng bề mặt sàn.

– Sơn lót epoxy tăng cứng bề mặt nền bê tông và tạo lớp giữa liên kết.

– Trám trét, bã tràn những vết khuyết bằng vữa epoxy chuyên dụng.

  1. Thi công sơn epoxy lớp phủ cho phân xưởng sản xuất.

–  Sơn phủ epoxy lớp đầu tiên (lớp tạo màu).

– Sơn phủ epoxy lớp thứ 2 (lớp hoàn thiện).

 

video tư liệu dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình này.

 

Lưu ý: Các công đoạn trên sẽ có sự điều chỉnh tùy theo hiện trạng nền nhà xưởng (đẹp, xấu, nứt, khuyết,…) và phương án thực tế cùng những yêu cầu đưa ra từ các chủ đầu tư.

 

Đinh Ngân Paint luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ thi công sơn epoxy cho nhà máy sản xuất phân bón từ nhà máy thủ công vài trăm mét vuông đến những phân xưởng có quy mô lớn, đáp ứng mọi nhu cầu về sơn nền sàn của các doanh nghiệp với chất lượng được đảm bảo. Hãy là người bạn đồng hành cùng Đinh Ngân Paint cho nền sàn nhà xưởng của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Báo giá thi công sơn nền nhà xưởng epoxy năm 2018 

 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

hotline: 0933.3333.55

Hoặc để lại thông tin liên hệ: 
[contact-form-7 id=”907″]

Đánh giá bài viết
Chia sẻ ngay