Tìm Hiểu Về Sơn Epoxy Chịu Nhiệt

Sơn Epoxy Chịu Nhiệt hiện nay đang được áp dụng vào trong các xưởng sản xuất sắt, thép, máy phát điện hay các nhà máy nén khí rất được phổ biến. Bởi Sơn Epoxy Chịu Nhiệt mang đến nhiều những tính năng ưu việt giúp làm giảm nhiệt độ,dây chuyền sấy nóng, ống xả công nghiệp… Vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu những tính năng đó nhé.

Những tính năng ưu việt chỉ có của Sơn Epoxy Chịu Nhiệt 

Có khả năng tính điện tốt, hiệu quả.

Có khả năng chịu ma sát và độ mài mòn cao.

Đa dạng về màu sắc và giữ được màu sơn bền lâu hơn.

Mang đến cho sàn nhà độ bền đẹp và sáng bóng.

Dễ dàng cho việc vệ sinh, lau chùi không bị rêu mốc

Tiết kiệm được chi phí và quy trình thi công cũng ngắn gọn.

Sơn Epoxy Chịu Nhiệt có khả năng chống trơn trượt và chống thấm rất tốt.

Chính nhờ những tính năng ưu việt chỉ có của Sơn Epoxy Chịu Nhiệt như vậy mà đã được người dùng ưa chuộng. Ngoài ra sản phẩm này còn có giá thành rẻ hợp lý tiết kiệm được cho rất nhiều chi phí mà khách hàng vẫn thấy hài lòng bởi chất lượng của sản phẩm này.

Sơn Epoxy Chịu Nhiệt có khả năng phù hợp với mọi điều kiện môi trường và dòng Sơn Epoxy Chịu Nhiệt này được sản xuất dưới công nghệ cao hiện đại. Dòng sơn này có tính năng cơ lý cao, đanh cứng, độ bền màu, bền nhiệt tốt, khả năng chịu nước, chịu hóa chất.

Sơn Epoxy Chịu Nhiệt  được sử dụng để phủ trên các bề mặt kim loại giúp cho các vật dụng không bị ăn mòn bởi nhiệt độ hay tác động từ con người, từ thiên nhiên gây nên hiện tượng rỉ sét.

Những ứng dụng của Sơn Epoxy Chịu Nhiệt

Sơn Epoxy Chịu Nhiệt được phân ra rất nhiều mức độ chịu nhiệt khác nhau. Chính từ những quy định đó mà việc sử dụng Sơn Epoxy Chịu Nhiệt phải đúng mục đích mà nhiệt độ cho phép. Thường thì Sơn Epoxy Chịu Nhiệt được sử dụng vào các vị trí cũng như thiết bị, vật dụng chịu nhiệt như sau:

-Các loại lò đốt, lò nung.

-Sử dụng ở các nồi hơi, nồi cô đặc…

-Sử dụng cho các động cơ máy phát điện, ống xả xe, bô xe máy, kiềng bếp ga.

-Một số loại máy móc phát sinh ra điện khi làm việc.

-Với các công trình dân dụng, công nghiệp, mái tôn khung cửa sắt thép khu vực chống nóng cũng được đưa sơn chịu nhiệt vào sử dụng.

-Đường ống dẫn xăng dầu, dung môi hữu cơ, thùng chứa, hệ thống dây chuyển sấy công nghiệp, đường dẫn khí và các khí thải công nghiệp.

Ngoài ra Sơn Epoxy Chịu Nhiệt còn rất nhiều các vật dụng thiết bị khác nữa cần sử dụng đến bởi nhờ có loại Sơn Epoxy Chịu Nhiệt này mà độ bền của thiết bị cao hơn rất nhiều, đảm bảo độ an toàn trong quá trình lao động.

Sơn Epoxy Chịu Nhiệt có lượng tiêu thụ ít hơn so với các loại sơn khác chính vì vậy các nhà máy sản xuất cũng không nhiều. Nhưng khi bạn lựa chọn Sơn Epoxy Chịu Nhiệt thì cũng cần để ý thật cẩn thận từ màu sắc đến nhiệt độ quy định. Để có thể lựa chọn được loại Sơn Epoxy phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Để mua Sơn Epoxy Chịu Nhiệt đúng chất lượng đúng nhu cầu và giá thành thì hãy tìm đến các địa chỉ uy tín để có được sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ĐINH NGÂN PAINT

Nhà thầu chuyên thi công sàn công nghiệp đạt chuẩn GMP/GLP/GSP, HACCP, HALAL

– Địa chỉ: 537/22 đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

– Điện thoại: (028).6289.9879

– Hotline:

+ Miễn phí tư vấn về thi công: 0933.333355

+ Cung cấp sỉ, lẻ các loại sơn: 0909.3333.44

– Email: [email protected]

ĐINH NGÂN PAINT – CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN

Đánh giá bài viết
Chia sẻ ngay