Vì sao nền nhà xưởng nên sơn epoxy ?

Vì sao nền nhà xưởng nên sơn epoxy

 

Vì sao nền nhà xưởng nên sơn epoxy ? Đây là câu hỏi của không ít cá nhân và tổ chức khi đang tìm hiểu hoặc có ý định ứng dụng dòng sơn này vào trong xưởng sản xuất. Đinh Ngân Paint với tư cách là đơn vị cung cấp và thi công sẽ giúp bạn có được lời giải đáp khách quan và sự lựa chọn phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm: Sơn Epoxy là gì ?

 

Điều gì thường xảy ra với các nền nhà xưởng có nền bê tông hoặc gạch truyền thống ?

Nhiều nhà máy, nhà xưởng có những xe forklift hay xe nâng pallet có trọng tải lớn thường xuyên hoạt động trên bề mặt sàn bê tông khiến cho bề mặt sàn dễ bị nứt, vỡ và biến dạng bề mặt. Hơn nữa, dầu nhớt , dầu thắng từ những chiếc xe này hay bị vương vãi xuống sàn, ngấm vào kết cấu sàn bê tông gây ra hiện tượng bê tông bị mục hóa và làm mất thẩm mỹ trong khuôn viên nhà xưởng. Ở một số nhà máy thường xuyên sử dụng hoá chất thì mức độ hư hại của sàn bê tông tỏ ra nghiêm trọng hơn vì khi những hóa chất này ngấm vào kết cấu sàn bê tông, không những gây ra các hiện tượng nêu trên mà còn làm cho lõi sắt, thép bên trong bị gỉ, mục.

Sơn sàn nhà xưởng

 

Trong thực tế rất nhiều chủ đầu tư vẫn lựa chọn giải pháp sàn gạch men để lát nền bê tông thay vì chọn giải pháp sơn sàn epoxy vì những lý do sau: 

  • Giá rẻ (cái này là chắc chắn) cả về vật tư lẫn nhân công. 
  • Không quá khắt khe về độ phẳng, bụi bẩn trong nền.  
  • Sử dụng được lâu dài. 

 Tuy nhiên, với các tiêu chuẩn về điều kiện nhà xưởng ngày càng khắt khe hơn thì lâu dài sẽ là điều bất lợi với các chủ xưởng chọn giải pháp sàn bê tông truyền thống. 

 

Vậy sơn epoxy đem lại lợi ích gì cho nền nhà xưởng công nghiệp ?

  • Bảo vệ hiệu quả kết cấu nền nhà xưởng: Giúp ngăn cách nền bê tông tiếp xúc với môi trường axit, bazo, dầu mỡ phát sinh trong quá trình sản xuất.
  • Sơn epoxy có khả năng chống mài mòn, tải trọng lớn và không bị ảnh hưởng bởi các xe nâng hàng, xe kéo hay thậm chí là các xe container.
  • Ngăn thấm nước và có khả năng chống chịu nhiều loại hóa chất khác nhau.
  • Tạo mặt sàn có độ sáng bóng, liền mạch giúp tăng thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp trong sản xuất.
  • Kháng được nấm mốc, bụi bẩn, dễ lau chùi, phương pháp thi công đơn giản, thời gian thi công ngắn.
  • Tiết kiệm chi phí chiếu sáng cho doanh nghiệp.
  • Dòng sản phẩm sơn epoxy chống được tĩnh điện cho khả năng chống tĩnh điện đáp ứng yêu cầu của các công trình nhà xưởng có sản xuất linh kiện điện tử, vi mạch công nghệ cao.
Sơn Epoxy Nhà máy may quần áo
Nhà xưởng sơn epoxy tại Đồng Nai

 

Vậy giải pháp sơn epoxy nào đem lại hiệu quả cho nhà xưởng của bạn ?

Điều này còn tùy thuộc vào đặc thù sản xuất và hiện trạng nền nhà xưởng hiện tại. Điều này bạn nên liên hệ trực tiếp với các nhà thầu thi công sơn epoxy uy tín tại khu vực hoặc liên hệ trực tiếp với Đinh Ngân Paint để có được giải pháp phù hợp cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Tham khảo thêm: Dịch vụ thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng

 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

hotline: 0933.3333.55

 

Hoặc để lại thông tin liên hệ: 

[contact-form-7 id=”907″]
Vì sao nền nhà xưởng nên sơn epoxy ?
5 (100%) 1 vote[s]
Chia sẻ ngay