Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Để đảm bảo quyền lợi của mình, Quý khách hàng vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu rõ hơn những cam kết bảo mật thông tin mà Công ty Đinh Ngân thực hiện – nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website: Sonepoxydinhngan.com (hoặc Dinhnganpaint.vn), Quý khách có thể được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân. Bao gồm: Họ tên, Địa Chỉ, Số Điện Thoại, Mail, Nội dung khách hàng cần liên hệ.
Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối bạn với website thuộc sở hữu của công ty Đinh Ngân

2- Phạm vi sử dụng thông tin
Những thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được sử dụng vào:
-Nâng cao trải nghiệm mua sắm của Quý khách thông qua việc nâng cao chất lượng dịch vụ như:
+ Hỗ trợ cho việc hoàn thành giao dịch mua hàng của quý khách.
+ Giải quyết những khiếu nại thắc mắc hoặc tư vấn về sản phẩm, giá cả chất lượng cho khách hàng
+ Cung cấp cho khách hàng thông tin chương trình khuyến mãi mới nhất trên website,..
– Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng những thông tin thu thập được để làm căn cứ phân tích dữ liệu, cải thiện và phát triển website, giúp website ngày càng thân thiện hơn với người dùng, mang lại trải nghiệm truy cập tối ưu nhất.

 

3- Thời gian lưu trữ thông tin
Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ dừng lưu trữ khi quý khách yêu cầu huỷ bỏ khỏi hệ thống bảo mật của dinhnganpaint.vn hoặc sonepoxydinhngan.com. Trong trường hợp quý khách không có yêu cầu huỷ bỏ dinhnganpaint.vn sẽ bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
CÔNG TY TNHH ĐINH NGÂN
Địa chỉ: 537/22 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Email: dinhngancompany@gmail.com
Số điện thoại: 08.6289.0204 – 0909.3333.44

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
+ Người dùng có quyền yêu cầu đăng nhập, chỉnh sửa thông tin của mình trên Website: dinhnganpaint.vn.
+ Người dùng gửi thông tin khiếu nại đến dinhngancompany@gmail.com ban quản trị web sẽ tiếp nhận kiểm tra và xử lý thông tin nếu đúng như phản ảnh của người dùng, Ban quản trị sẽ xử lý sơm nhất và có phản hồi ngay cho người dùng.
6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
– Thông tin cá nhân của khách hàng trên dinhnganpaint.vn được Công ty TNHH Đinh Ngân cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của dinhnganpaint.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
–  Khách hàng có quyền gửi khiếu nại hoặc yêu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân đến Ban quản trị của Website thương mại điện tử dinhnganpaint.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, dinhnganpaint.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, dinhnganpaint.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
–  Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, dinhnganpaint.vn sẽ:
+ Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch mua hàng, kiểm tra việc giao nhận hàng tại dinhnganpaint.vn
+ Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
+ Trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, dinhnganpaint.vn sẽ có trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời đồng thời thông báo cho khách hàng được biết.

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân
5 (100%) 1 vote[s]
Chia sẻ ngay