sơn pu xưởng bánh tráng

 

Tổng quan về doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH ĐINH NGÂN (gọi tắt là ĐINH NGÂN PAINT) là đơn vị cung cấp các sản phẩm về sơn và dịch vụ liên quan về sơn cho các dự án công nghiệp & dân dụng từ năm 2007. Không ngừng nỗ lực mang đến sự hoàn hảo và hài lòng cao nhất cho khách hàng đúng theo phương châm:”chất lượng taoh niềm tin”.

 

Thông tin doanh nghiệp: 

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH ĐINH NGÂN

Tên giao dịch: DINH NGAN CO.,LTD

Mã số thuế: 0304939899

Ngày thành lập: 24/04/2007

Trụ sở chính: 537/22 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).6289.9879

Email: dinhnganpaint@gmail.com

Website: Sonepoxydinhngan.com  –   DinhNganPaint.vn

Lĩnh vực hoạt động

1. Sản xuất – thương mại sơn công nghiệp

Sơn công nghiệp Đinh Ngân Paint là sản phẩm được ra đời dựa trên quá trình tích lũy kinh nghiệm, sự miệt mài và không ngừng phát triển. Với dòng sản phẩm sơn cao cấp Đinh Ngân Paint ngoài việc đảm bảo về chất lượng sản phẩm theo quy định – đồng đều về màu sắc, sản phẩm của chúng tôi còn khắc phục được những nhược điểm về sơn mà các đơn vị cùng nghành đang gặp phải với giá thành hợp lý. Với các đại lý và đối tác phân phối tại nhiều tỉnh thành phía nam, chúng tôi luôn mong muốn đem đến những giá trị đích thực đến tay khách hàng. Tạo nên sự thành công của khách hàng và góp phần nâng cao thương hiệu lên tầm cao mới.

Bên cạnh dòng sản phẩm truyền thống như sơn Alkyd, sơn Epoxy dùng bảo vệ và trang trí cho ngành công nghiệp tàu và xây dựng dân dụng, công ty sơn Đinh Ngân đã không ngừng cải tiến kỹ thuật, ứng dụng khoa học tiên tiến để  sản xuất ra các sản phẩm đặc chủng như sợn epoxy hàm rắn cao, sơn polyurethane, sơn cao su clo hóa, sơn chống hà tàu biển, sơn chống cháy… cung cấp cho các công trình công nghiệp như nhà máy hóa chất, nhà máy xi măng, nhà máy nhiệt điện-thủy điện, cột điện, mạng lưới cột, công trình xây dựng giao thông vận tải, cầu cảng…Từng bước khẳng định được thương hiệu và đóng góp một phần nhỏ cho sự phát triển của các doanh nghiệp.

Sơn epoxy kim loại Đinh Ngân
Hình ảnh thực tế thùng sơn mang thương hiệu Đinh Ngân

2. Thi công sơn

Lĩnh vực thi công sơn chính của Đinh Ngân Paint là về sàn công nghiệp (nhà xưởng, phòng sạch) & các công trình xây dựng, phụ trợ khác. Sự đồng bộ và kết hợp hoàn hảo từ nguồn sản phẩm đến công trình sơn hoàn thiện, dưới sự thực hiện của đội ngũ kĩ thuật có tay nghề, giám sát chặt chẽ & các trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin về năng lực để đáp ứng các hạng mục về sơn của khách hàng với tiến độ – màu sắc – chất lượng luôn được đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng. 

 

giá sơn epoxy sàn nhà xưởng

 

>download hồ sơ năng lực của Đinh Ngân Paint

 

Tổ chức nhân sự và nguồn lực.

Về cơ cấu: điều hành công ty trực tiếp là tổng giám đốc

Về nguồn lực: Đội ngũ nhân lực chủ chốt của Đinh Ngân Paint đều là những nhân lực trẻ, năng động, nhiệt huyết, không ngừng học hỏi và phát huy tốt vai trò của mình hướng đến sự phát triển chung của doanh nghiệp. 

 

Tầm nhìn & sứ mệnh. 

Tầm nhìn 

Phấn đấu đến năm 2020 trở thành nhà cung cấp sơn & thi công sơn hàng đầu tại khu vực phía nam cho các công trình xây dựng công nghiệp & dân dụng.

Sau năm 2020, phấn đấu mở rộng thị trường, cung ứng cho các doanh nghiệp tại thị trường miền trung & miền bắc

 

Sứ mệnh

Mang đến các sản phẩm sơn với màu sắc đạt chuẩn, chất lượng theo QCVN để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng với giá thành hợp lý. 

Là đơn vị đối tác tin cậy về lĩnh vực sơn & thi công sơn trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.  

 

Chính sách chất lượng.

  1. ĐINH NGÂN PAINT  luôn cam kết tuân thủ đúng các quy cách, kĩ thuật sản xuất và an toàn lao động để mang lại chất lượng hoàn hảo nhất đến tay khách hàng.
  2. Các sản phẩm sơn cao cấp Đinh Ngân Paint đều đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam, QCVN Quatest 2 – 3.