Báo Giá Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng Trọn Gói

giá sơn epoxy sàn nhà xưởng công nghiệp

 

Giá sơn epoxy sàn nhà xưởng là vấn đề được quan tâm không chỉ với các chủ doanh nghiệp mà còn với các tổng thầu, cá nhân mỗi khi có ý định hoặc nhu cầu về giải pháp sàn công nghiệp này. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Đinh Ngân Paint sẽ đưa ra mức ra tốt nhất cho khách hàng cần quan tâm về nó.

Báo giá sơn epoxy sàn nhà xưởng trọn gói của Đinh Ngân Paint.

1. Báo giá sơn epoxy sàn nhà xưởng hệ lăn 3 lớp.

Hiện trạng nền nhà xưởng Đơn vị tính Đơn giá (VNĐ)
Nền bê tông mới (đạt tiêu chuẩn) M2 75.000 – 80.000
Nền bê tông cũ (đã sơn epoxy hoặc các giải pháp khác M2 85.000 – 160.000

Tham khảo thêm : Tiến trình thực hiện sơn epoxy hệ lăn 3 lớp cho nền nhà xưởng.

 

2. Báo giá sơn epoxy sàn nhà xưởng hệ đổ tự san phẳng tạm tính độ dày 2- 3mm

Hiện trạng nền nhà xưởng Đơn vị tính Đơn giá (VNĐ)
Nền bê tông mới (đạt tiêu chuẩn) M2 300.000 – 500.000
Nền bê tông cũ (đã sơn epoxy hoặc các giải pháp khác M2 450.000 – 600.000

Tham khảo: Quy trình thi công sơn epoxy tự san phẳng cho nền bê tông độ dày 2 -3mm.

 

Từ đã, có thể đôi dòng dưới đây sẽ là một số gợi ý liên quan đến giá dành cho bạn.

Những yếu tố nào quyết định đến giá sơn epoxy cho nền sàn nhà xưởng ?

1. Hiện trạng bề mặt & phương án xử lý

  • Với nền bê tông nhà xưởng đạt chuẩn (gọi chung là sàn đẹp, đã được xoa láng, độ phẳng cao, đã lý độ ẩm) thi quá trình chuẩn bị bề mặt ban đầu sẽ không mất nhiều thời gian, xử lý,…Do đó giá thành cũng sẽ thấp hơn và thời gian thi công ngắn, chất lượng được đảm bảo tốt hơn. Ngược lại sẽ có những phương án khắc phục để đảm bảo tiền đề vững chắc cho các bước sau.

 

2. Vị trí địa lý & diện tích thi công.

  • Với những khu vực nhà xưởng có diện tích lớn, giá thi công sơn epoxy cũng sẽ được các nhà thầu chiết khấu hoặc giảm phần nào đó, hoặc khấu trừ qua phần địa lý tùy theo sự thỏa thuận giữa 2 bên. Đương nhiên với giá sơn sàn epoxy rẻ nhất sẽ nằm chủ yếu ở các khu vực Bình Dương, Đồng Nai, Long An và đặc biệt ở tại Tp. Hồ Chí Minh.
Xưởng may sơn epoxy tại quận Bình Tân

3. Chủng loại sơn, thương hiệu sơn.

  • Những dòng sơn epoxy có thương hiệu như Rainbow, Jotun, International sẽ có giá cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, chất lượng các thương hiệu sơn tại nước ta như: APT, Đinh Ngân Paint, Thế Hệ Mới,… cũng được cải thiện và đáp ứng đủ các tiêu chí giúp nền nhà xưởng hoạt động được tốt hơn.

 

Làm thế nào để có được giá sơn epoxy sàn nhà xưởng tốt nhất ?

Hãy tạo ra một nền nhà xưởng đạt chuẩn.

Bản chất của sơn vẫn là sơn. Là lớp phủ bảo vệ kết cấu sàn bê tông khỏi bị xước, bị ẩm, chống bụi bẩn và dễ dàng hơn trong việc lau chùi. Một nền nhà xưởng xác định sơn epoxy ngay từ đầu sẽ đáp ứng được hầu hết các tiêu chí kĩ thuật và đem lại thẩm mỹ, công năng, tuổi thọ luôn được tối đa.

Các điều kiện về sàn bê tông để sơn epoxy mang lại hiệu quả.

Độ mác: >250

Độ dày: Tối thiểu 20cm

Khả năng chịu lực: 10N/mm2

Tuổi thọ sàn bê tông: Tối thiểu 28 ngày.

Sàn bê tông đã được xử lý chống thấm ngược.

sơn epoxy sàn nhà xưởng

Hãy chọn lựa những dòng sơn nền epoxy phù hợp với mục đích và lĩnh vực hoạt động.

Sự đa dạng về thương hiệu sơn epoxy trong và ngoài nước mang đến nhiều lựa chọn cho các doanh nghiệp và chủ đầu tư. Về mặt chất lượng, mỗi dòng sơn đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, trong những năm gần đây các thương hiệu dòng sơn nội như: Thế Hệ Mới, Đinh Ngân Paint, APT,…Đang dần được quan tâm và sự tín nhiệm hơn về mặt cạnh tranh giá thành nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Do đó, lựa chọn thương hiệu sơn trong nước sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 khoản không nhỏ về nguồn nguyên liệu. Tuy nhiên bạn đừng quên những C/Q hợp lệ theo quy định để đảm bảo sản phẩm được ổn định nhất.

Tham khảo: Những loại sơn epoxy cho nền bê tông phổ biến hiện nay.

 

Hãy tìm cách lựa chọn nhà thầu thi công sơn epoxy có pháp lý & năng lực tốt.

Đây có lẽ là vấn đề đau đầu nhất với các doanh nghiệp, các chủ đầu tư. Lựa chọn này sẽ tùy thuộc vào kinh nghiệm của bạn để lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo qua bài viết: 3 yếu tố lựa chọn nhà thầu sơn epoxy chuyên nghiệp để tìm được đơn vị mang lại bề mặt sàn sơn epoxy đáp ứng các tiêu chí cho công trình của bạn.

Đó là những lời gợi ý của Đinh Ngân Paint cho các doanh nghiệp, các chủ đầu tư đang quan tâm về giá sơn epoxy sàn nhà xưởng trong đấu thầu cũng như thực hiện thi công. Nếu còn điều gì khiến bạn lo lắng đừng ngần ngại liên hệ với Đinh Ngân Paint để được tư vấn miễn phí cũng như cung cấp vật thi và thi công với chất lượng đảm bảo cùng giá thành hợp lý.

Báo Giá Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng Trọn Gói
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?