Thi Công Sơn PU Sân Bóng Rổ

Sơn sân bóng rổ Polyurethane
Sơn pu cho sân bóng rổ trường học tại quận 11

 

ĐINH NGÂN PAINT  là đơn vị cung cấp và thi công sơn sân bóng rổ chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Với nhiều dự án sân thể thao đã thực hiện, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn bề mặt sân hoàn thiện với  đáp ứng tốt các tiêu chí về độ bền – thẩm mỹ.  

Khách hàng được gì khi đến với chúng tôi ?

 • Khảo sát, tư vấn các giải pháp sơn sân bóng rổ miễn phí.
 • Cung cấp hoặc làm mẫu sơn để khách hàng kiểm chứng
 • Sẵn sàng đảm nhiệm thực hiện với giá cạnh tranh nhất.
 • Bảo hành tận tình các vấn đề phát sinh trong 12 tháng.

Thi công sơn sân bóng rổ

 

Báo giá thi công sơn sân bóng rổ trọn gói bằng sơn polyurethane Đinh Ngân.

Giá thành thi công sơn pu cho sân bóng rổ sẽ dao động trong khoảng từ 150.000đ – 250.000đ tùy theo  từng bề mặt sân cùng các yêu cầu đưa ra của khách hàng.  Cụ thể xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Đinh Ngân Paint để có mức giá tốt nhất dành riêng cho bạn.

3 Yếu tố quyết định giá thi công sơn pu cho sân bóng rổ.

 • Hiện trạng bề mặt nền bê tông của sân bóng rổ cần sơn
 • Diện tích sân bóng rổ: Sân 1 rổ, sân 2 rổ.
 • Vị trí địa lý của sân (thường tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận sẽ có giá tốt nhất).

sơn pu sân bóng rổ

 

Khoan hãy vội bàn về giá, có thể vài dòng dưới đây có thể sẽ là thông tin hữu ích mà bạn đang quan tâm.

 

Chi tiết cách sơn sân bóng rổ bằng sơn PU Đinh Ngân.

 1. Mài nền sân bóng rổ.

Mài nền bê tông bằng máy mài 3 pha là công việc không thể thiếu trong các công đoạn khởi đầu. Mục đích chính của công việc này nhằm tạo được độ nhám (hay còn gọi là lớp chân rết) giúp cho hệ thống sơn sàn bám tốt hơn. Ngoài ra, công tác này còn giúp loại bỏ những mảng bám bẩn cứng đầu, những chỗ còn khuyết.

sơn sân bóng rổ

 

 1. Sơn lót pu cho sân bóng rổ.

Thi công sơn lót pu (1 lớp) đóng vai trò làm lớp trung gian liên kết giữa nền bê tông và lớp sơn, lớp vữa kế tiếp. Với lớp sơn này phải được đảm bảo phủ đều toàn bộ bề mặt sân và sơn dày hơn vớt những khu vực co ngót và có độ hút cao. 

sơn sân bóng rổ

 

 1. Tạo độ phẳng cho bề mặt nền.

Thông thường, tại các sân thể thao nói chung sẽ có những bề mặt gợn sóng trong khoảng  ~3mm. Điều này thường gây ra nhiều ảnh hưởng khác nhau như: Gây đọng nước, tạo rêu mốc, làm giảm tuổi thọ sơn sàn và quan trọng hơn hết làm ảnh hưởng đến quá trình luyện tập, thi đấu. Chính vì vậy, đòi hỏi phải tạo mặt phẳng tương đối cho bề mặt nền bê tông bằng vữa epoxy.  Sau khi thực hiện xong và lớp vữa đã khô cứng thì tiến hành xả nhám bề mặt để tạo độ bám cho lớp sơn phủ.

Lưu ý: Độ dày lớp vữa sẽ tùy thuộc vào độ phẳng, độ gợn sóng của sàn bê tông.

sơn sân bóng rổ

 

 1. Sơn phủ cho sân bóng rổ.

Thi công sơn pu lớp phủ cho sân bóng rổ bằng rulo lăn (hoặc súng phun) với 2 lớp sơn thứ tự. Đảm bảo Quá trình sơn được tuân thủ theo đúng kĩ thuật từ nhà sản xuất (định mức, cách pha sơn, kĩ thuật lăn rulo, thời gian khô, màu sắc,…).

Sơn sân bóng rổ Polyurethane

 

Kích thước sân bóng rổ tiêu chuẩn là bao nhiêu ?.

 • Kích thước sân bóng rổ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế (FIBA) sẽ là 28 x 15 m (chiều dài 28 mét, chiều rộng 15 mét).
 • Với các sân bán chuyên nghiệp sẽ là 13,75 x 23,77m.
 • Sân 1 rổ: 9,14 x 15,06 m

sơn sân bóng rổ

 

Nếu quý khách hàng đang quan tâm hoặc cần đơn vị thi công sơn sân bóng rổ hay bất cứ công trình sơn sân thể thao nào tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, cung cấp sản phẩm và hỗ trợ thi công với mức giá tối ưu nhất. ĐINH NGÂN PAINT luôn sẵn sàng phục vụ và đem lại sự hài lòng cao nhất dành cho bạn. 

 

 

Thi Công Sơn PU Sân Bóng Rổ
5 (100%) 1 vote[s]
Chia sẻ ngay